Thursday, 27/02/2020 - 18:45|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Tiên Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 của trường mầm non Hoàn Sơn 2

Sáng ngày 5/9/2016 Trường MN Hoàn Sơn 2 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 với khẩu hiệu " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường".

49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

         Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Hoàn Sơn 2 cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé".

          Về dự và chúc mừng buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh Bắc Ninh, huyện ủy Tiên Du, phòng GD&ĐT huyệnTiên Du, các ông, bà trong ban đại diện hội PHHS của trường, 44 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

         Đúng 8 giờ 00 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần hội và phần lễ.

       Ở phần hội là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường...Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Khi liên khúc múa, hát " Vui đến trường" kết thúc, khép lại chương trình văn nghệ, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

          Tiếp theo là phần lễ, Thay mặt nhà trường, bà Nguyễn Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

        Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện PHHS.

            Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hoàn Sơn 2 đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm cảu các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hoàn Sơn 2 sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Tác giả: Nguyễn Giang (Trường Mầm non Hoàn Sơn 2)

Nguồn: pgdtiendu.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật