Thursday, 27/02/2020 - 18:43|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Tiên Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoàn Sơn 1: Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều ngày 20/10 CĐ trường mầm non Hoàn Sơn 1họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2016 cho các nữ giáo viên nhân viên trong nhà trường.
49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

          Về dự có 42 đ/c cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.Các đ/c đã cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt nam trong thời kỳ đấu tranh bảo vệ nền hòa bình độc lập của dân tộc cũng như trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.

        Công đoàn trường mầm non Hoàn Sơn 1  100% các đ/c GV-NV đều là phụ nữ tuy vậy các chị e vẫn giương cao tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc được giao.Để phát huy tinh thần đó chị e phụ nữ trong công đoàn luôn đoàn kết chăm chỉ chịu khó ở mọi hoàn cảnh khác nhau,khắc phục mọi khó khăn thực hiện tốt phong trào "Giỏi việc nước,đảm việc nhà" trong nhà trường là người cán bộ giáo viên giỏi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,trong gia đình là người vợ hiền người mẹ đảm đang.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm Đ/c Vũ Thị Thanh - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích cao quý đó của chị em phụ nữ giáo viên trong trường đồng thời đề nghị trong thời gian tới các đ/c BCH công đoàn cũng như các đ/c cán bộ GV-NV tiếp tục xây dựng các phong trào hoạt động của công đoàn nhà trường để đưa công đoàn ngày một vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 

 

 

 

 

 

       Được sự quan tâm của BGH nhà trường,BCH công đoàn chị em phụ nữ trong công đoàn trường mầm non Hoàn Sơn 1 đã có 1 ngày vui vẻ tràn đầy hạnh phúc.

Tác giả: (Trường mầm non Hoàn Sơn 1)

Nguồn: pgdtiendu.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết