Thursday, 27/02/2020 - 18:22|

TRƯỜNG MẦM NON NỘI DUỆ VỚI NGÀY HỘI SỮA HỌC ĐƯỜNG 14/9/2016

Để đạt hiệu quả tốt trong việc thực hiện chương trình "Sữa học đường", ngày 14/9/2016, tại Khu Đình Cả- Duệ Nam, trường Mầm non Nội Duệ tưng bừng tổ chức “Ngày hội sữa học đường” cho trẻ mầm non năm học 2016- 2017

"Ngày hội sữa học đường" có mặt đông đủ tập thể CB-GV-CNV nhà trường và trên 600 trẻ mầm non tham gia.

Ngày hội sữa học đường diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi của cô và trò nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bài phát biểu và trò chuyện với các bé học sinh về ý nghĩa nhân văn, lợi ích thiết thực của chương trình "Sữa học đường" dành cho trẻ em.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ do các bé học sinh biểu diễn chào mừng ngày hội sữa học đường.

Kết thúc phần biểu diễn văn nghệ  là phần uống sữa học đường của hơn 600 các bé học sinh trường Mầm non Nội Duệ. Bé nào cũng vui tươi, phấn khởi khi được uống sữa.

“Ngày hội sữa học đường” là hoạt động vô cùng ý nghĩa, có tác dụng tuyên truyền  mạnh mẽ trong cộng đồng, thu hút trẻ đến trường nhân dịp năm học mới.

Tác giả: Tác giả: Nguyễn Thị Nền (Trường mầm non Nội Duệ)