Wednesday, 01/04/2020 - 06:26|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Tiên Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN CHI VỚI NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh; kế hoạch chỉ đạo của phòng GD-ĐT huyện Tiên Du; đặc biệt là sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Tân Chi, sáng ngày 5/9/2016, trường mầm non Tân Chi long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2016-2017.

49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

           Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của cô và trò trường MN Tân Chi. Mở đầu ngày hội là chương trình văn nghệ rất đặc sắc của các cô giáo và các bé. Tại buổi lế đồng chí Nguyễn Thị Trà- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường đồng thời nêu lên những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2015-2016 vừa qua. Năm học 2016-2017 nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm sau: tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết 44/NQ-CP ngày 9/6/2014 chủa Chính phủ và nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2014-2020 định hướng đến năm 2030 đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”. Là năm thứ 5 thực hiện “ Kỷ cương nề nếp và nâng cao chất lượng toàn diện” năm học tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”, cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo , cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phát huy kết quả của phong trào thi đua “ Xây dựng trường mầm non an toàn, thân thiện- Trẻ ngoan, khỏe, học đều” và tiếp tục thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới phương pháp dạy học và cải cách hành chính”. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua trong ngành do Bộ GD-ĐT triển khai ngày càng có hiệu quả. Tiếp tục đổi mới công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, trong dạy và học. Thực hiện vững chắc phổ cập giáo dục mầm non trẻ năm tuổi theo chương trình hành động của Bộ giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020. Đổi mới, kỷ cương, chất lượng và phát triển, toàn trường ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

           Ngày hội rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng uỷ – UBND- UBMTTQ và các ban ngành trong xã, các đồng chí lãnh đạo- chính quyền và đại biểu đại diện BCH phụ nữ các thôn, các ông bà đại biểu HCGC, đại biểu Trạm y tế xã, các đồng chí là CBQL của nhà trường đã được nghỉ chế độ, Ông Nguyễn Toàn Thịnh GĐ công ty xây dựng Đông Đô, các ông bà đại biện cho các bậc cha mẹ học sinh của toàn trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các lớp. 

          Tại buổi lế, nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đoài- Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã và lời phát biểu cảm tưởng đại diện cho giáo viên toàn trường của cô giáo Vương Thị Lanh. Trong ngày hội các bé đã được tham gia trò chơi dân gian “ Đập niêu” do các cô giáo tổ chức. Niềm vui sướng của các bé thể hiện trong những tiếng hò reo, trên ánh mắt, gương mặt và trên nụ cười rạng rỡ. 

         Ngày hội đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu, giáo viên, phụ huynh học sinh và các bé, tạo khí thế hăng say cho cô và trò trường Mầm non Tân Chi bước vào năm học mới 2016-2017 nhiều thắng lợi.
Tác giả: Trường mầm non Tân Chi

Nguồn: pgdtiendu.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật