Thứ năm, 27/02/2020 - 18:34|

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang khai giảng năm học mới 2016 - 2017 tại trường tiểu học Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh

Những ngày thu tháng 9 vàng nắng cách mạng, trường tiểu học Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh càng thêm rực rỡ ngày lễ toàn dân đưa trẻ đến trường.

Sáng 5/9, cùng với cả nước, thầy và trò trường tiểu học Hoàn Sơn tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2016- 2017, mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Về với buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón các đại biểu:

+ Đ/c Nguyễn Hương Giang - uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh.

+ Đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó bí thư TT Huyện uỷ

+ Đ/c Trần Trọng Trực - Trưởng công an huyện.

+ Đ/c Trần Thị Hoa - P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện

+ Đ/c Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch CĐ ngành GD&ĐT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Hữu Trang - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Hoàn Sơn...

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới, trường tiểu học Hoàn Sơn vui mừng tổ chức lễ đón 241 bạn học sinh lớp 1 lần đầu tiên đến với "Đại gia đình Hoàn Sơn thân yêu"

- Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng của thầy và trò trường tiểu học Hoàn Sơn:

- Nhận hoa của các vị đại biểu:

Đ/c Nguyễn Hương Giang - uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng

Đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó bí thư TT Huyện uỷ chúc mừng

Đ/c Lê Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước

Đ/c Vũ Vân Hải - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Nguyễn Hương Giang đánh trống khai giảng

Đ/c Nguyễn Hương Giang trao cờ thi đua cho nhà trường.

Đ/c Trần Thị Hoa và đ/c Nguyễn Thị Lan phát thưởng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chụp ảnh lưu niệm

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và sự cố gắng của thầy trò trường tiểu học Hoàn Sơn, ngày khai giảng của trường tiểu học Hoàn Sơn năm học 2016 - 2017 thành công rực rỡ. Thầy và trò trường tiểu học Hoàn Sơn sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới này.

Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Trường tiểu học Hoàn Sơn)