Wednesday, 01/04/2020 - 06:04|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LIM KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung không khí tưng bừng trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang náo nức đón chào năm học mới, trường Tiểu Lim vinh dự và vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2016 - 2017.

Một không gian ngập tràn sắc màu của cờ hoa cùng những khuôn mặt bé thơ rạng ngời càng làm buổi lễ khai giảng thêm rực rỡ. Đông đảo phụ huynh dù công việc bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian nán lại và không quên cùng nhau trải nghiệm, ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của các con ngày đầu tiên tới lớp.

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, tất cả các thầy cô luôn luôn dành những tình cảm thương yêu, quan tâm tới các con học sinh lớp 1. Ngày hôm nay là ngày mở đầu cho một trang đời mới của các con. Trong niềm vui hân hoan đến trường, các con được sự dìu dắt của các thầy cô và chào đón của các anh chị lớp trên.

Đến dự Lễ khai giảng có các vị đại biểu, các vị lãnh đạo Thị trấn, Hội trưởng hội phụ huynh các lớp.

Một số hình ảnh ngày Lễ Khai giảng trường Tiểu học Lim

Tác giả: Trường Tiểu học Lim