Thursday, 27/02/2020 - 18:28|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Tiên Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Chi tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp chủ đề " Hãy làm cho thế giới sạch hơn!"

Trường THCS Tân Chi tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp khối 8
49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

         Thực hiện kế hoạch năm học, hưởng ứng phong trào Hãy làm cho thế giới sạch hơn, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2016, trong giờ chào cờ đầu tuần, trường THCS Tân Chi tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh khối 8 với chủ đề “ Bảo vệ môi trường”.

         Với hình thức hội thi, các lớp sẽ trình diễn 10 bộ trang phục tự chế gửi gắm các thông điệp về bảo vệ môi trường. Các bộ trang phục đều được tạo nên bởi các ý tưởng đầy sáng tạo và ngộ nghĩnh được phục chế bằng các đồ phế thải như túi ni lông, bao dứa, bìa cát tông, kim tiêm, vỏ lon bia, giấy báo cũ… cùng với sự thể hiện của các “siêu mẫu” là phần thuyết trình giới thiệu đầy ấn tượng của các chi đội kết hợp với nền nhạc vui nhộn.

        Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của các em học sinh, mỗi bộ trang phục đều là một thông điệp về bảo vệ môi trường. Buổi hoạt động ngoại khóa thực sự có ý nghĩa nhằm giáo dục học sinh ý thức giữ gìn môi trường “Xanh -Sạch - Đẹp”, qua đó cũng thể hiện được những ý tưởng sáng tạo, tài năng và sự khéo léo của học sinh. Kết thúc buổi ngoại  khóa, ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đội 8A, giải nhì chi đội 8C và giải ba chi đội 8B.

Chi đội 8A với bộ sưu tập: "Nét đẹp hồi sinh"

 

 

Chi đội 8B với bộ sưu tập: "Vũ điệu theo gió"

 

 

Chi đội 8C với bộ sưu tập: "Dấu ấn thời gian"

Tác giả: THCS Tân Chi

Nguồn: pgdtiendu.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết