Friday, 28/02/2020 - 00:11|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Tiên Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" ngành GD&ĐT Tiên Du lần thứ II, năm học 2016-2017.

Ngày 27/12/2016, tại Hội trường A - UBND huyện Tiên Du, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Du đã long trọng tổ chức chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ II, năm học 2016 - 2017...

49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

        Về dự chỉ đạo và động viên Hội thi có Nhà giáo Nguyễn văn Quyết - Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh ; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, đống chí Nguyễn Thị Sâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phạm Đăng Thuyên – Huyện ủy viên- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện;Các đồng chí cán bộ quản lý, Chủ tịch Công đoàn, giáo viên của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở huyện Tiên Du và sự cổ vũ đông đảo của các đồng chí giáo viên các trường.

                      Đồng chí Nguyễn văn Quyết - Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT tỉnh bắc Ninh chúc mừng Hội thi

          Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện chúc mừng Hội thi

 

         Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Phạm Đăng Thuyên - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, trưởng Ban tổ chức khẳng định: Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng, đồng thời khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên trực tiếp giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong ngành giáo dục Tiên Du. Hơn thế, Hội thi là dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu giữa các đơn vị, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ trong các trường học và cơ quan quản lý giáo dục, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ.

                 Đồng chí Phạm Đăng Thuyên - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

 

         Hội thi được triển khai tới 03 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS với 51 cô giáo tham gia, qua các vòng sơ khảo Hội thi đã lựa chọn 19 cô giáo tiêu biểu dự vòng chung khảo của Hội thi, những cô giáo không chỉ duyên dáng mà còn tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo của nhà giáo và tâm huyết vì sự nghiệp trồng người.

                                                  19 cô giáo tham dự vòng chung khảo của Hội thi

        Trải qua bốn nội dung thi: Thi trang phục áo dài, tài năng, trang phục công sở tự chọn và thi hiểu biết - ứng xử, các thí sinh đã cống hiến hết mình để tạo nên một hội thi thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đúng như lời khẳng định trong bài tổng kết của đồng chí Nguyễn Thị Hà- Phó chủ tịch công đoàn ngành: “Tài năng và sự duyên dáng của các cô giáo không chỉ thể hiện là những giáo viên dạy giỏi mà còn là những “người mẫu” sáng giá, những nghệ sĩ tài ba, biết dung hòa các nét văn hóa để trở thành người phụ nữ mang vẻ đẹp truyền thống song cũng rất hiện đại”.

          Dưới đây là một số hình ảnh phần thi nội dung Trang phục áo dài, trang phục công sở tự chọn

 

 

 

 

Một số tiết mục trong phần thi tài năng...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Kết thúc hội thi  Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất; 06 giải nhì, 10 giải ba. Bên cạnh đó, Hội thi còn trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất trong từng phần thi. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Ngân - GV trường MN Đại Đồng đạt  giải thí sinh duyên dáng nhất trong phần trình diễn áo dài; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – giáo viên trường THCS Phật Tích đạt giải thí sinh duyên dáng nhất trong phần trình diễn trang phục tự chọn; cô giáo Phạm Thị Xuân- giáo viên trường THCS Đại Đồng đạt giải thí sinh xuất sắc nhất trong phần trình diễn tài năng; cô giáo Nguyễn Thị Mão – giáo viên trường Tiểu học Phật Tích đạt giải thí sinh trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất.

    Đ/c Phạm Đăng Thuyên - Trưởng Phòng GD&ĐT, trưởng BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất trong từng phần thi

               (Từ trái qua phải lần lượt là các nội dung: Ứng xử SP, Tài năng, Trang phục công sở, Trang phục áo dài)

 

                                                                   Các cô giáo đạt giải Ba của Hội thi

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT huyện và đồng chí Nguyễn Thị Minh Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT

                                                                                  trao giải Nhì của Hội thi.

 

        Ba cô giáo Nguyễn Thị Thu Ngân – giáo viên trường Mầm non Đại Đồng 1, cô giáo Nguyễn Thị Đào – GV trường Mầm non Hiên Vân, cô giáo Phạm Thanh Mai – GV trường THCS Tiên Du đã vinh dự đạt giải nhất của Hội thi.

         Đ/c Phạm Đăng Thuyên - Trưởng Phòng GD&ĐT, trưởng BTC trao giải cho các cô giáo xuất sắc nhất của Hội thi

                          (Từ trái qua phải: Cô giáo Nguyễn Thị Đào, Phạm Thanh Mai, Nguyễn Thị Thu Ngân)

 

         Thành công của hội thi không chỉ là kết quả từ sự cố gắng của các thí sinh mà còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn Ngành GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh, HU- HĐND-UBND huyện Tiên Du, sự ủng hộ nhiệt nhiệt tình của Ban giám hiệu, công đoàn các nhà trường...

 

         Hội thi  “Cô giáo tài năng duyên dáng huyện Tiên Du lần thứ II năm học 2016 – 2017” thực sự là một sân chơi bổ ích nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng và sự hiểu biết của các nữ nhà giáo, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành, của xã hội góp phần thực hiện đổi mới căn bản GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh nói chung và GD&ĐT huyện Tiên Du nói riêng./.

Tác giả: (Phòng GD&ĐT Tiên Du)

Nguồn: pgdtiendu.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết